Xu hướng sàn gỗ năm 2018

Xu hướng sàn gỗ 2018

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở thành hình ảnh thu nhỏ của thiết kế mới, sang trọng và hiện đại vào năm nay thì bạn luôn phải cập nhật xu hướng mới nổi và nắm lấy chúng để lên ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của bạn. Với những nhận định gần đây, màu sắc tạo nên xu hướng năm 2018 là Ultra Violet – bạn sẽ không ngạc nhiên khi sớm thấy màu sắc này trong các thiết kế nội thất cao cấp, nhưng xu hướng sàn gỗ nổi bật cho năm 2018 là gì? Chúng có bắt mắt và ấn tượng không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

TỪ MÀU XÁM ĐẬM ĐẾN MÀU XÁM NHẠT

Gần đây màu xám đã thống trị mọi yếu tố của nội thất nhà, và trong khi nó không biến mất hoàn toàn mà nó đang chuyển đổi thành màu nhẹ nhàng hơn – greige, hoặc sự kết hợp của màu xám và màu be. Sự kết hợp của hai màu trung tính này cung cấp cho chúng ta một cách nhìn hoàn toàn mới để tạo kiểu cho nội thất trong năm 2018. Greige là một màu rất đa năng có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trong nhà, nhưng thích hợp nhất là trong phòng khách và phòng ngủ để tạo một cơ sở tuyệt vời trong việc kết hợp với các nội thất khác. Nếu bạn muốn thử xu hướng này cho chính mình vào năm tới, sàn gỗ Oak (Sồi) hoặc Ash (tần bì) với điểm nhấn màu xám và màu be là khởi điểm tuyệt với.

 

Có thể bạn quan tâm?  So sánh sàn gỗ LAMINATE và sàn gỗ ENGINEERED

THAY ĐỔI CÁCH THỨC LẮP ĐẶT SÀN GỖ

Tạo ra các cách thức lắp đặt thú vị với sàn nhà của bạn là một cách rất ấn tượng để thêm chi tiết bắt mắt, nhưng nó đòi hỏi kỹ năng của một người thiết kế rất tài năng. Có rất nhiều phương án lắp đặt đầy cảm hứng, nhưng nếu các kỹ thuật sản xuất của bạn không đạt đến nó hoặc bạn không thể tìm được thợ lắp đặt tham gia vào một dự án mạo hiểm như vậy, tại sao không xem xét thay thế ấn tượng?

Xu hướng sàn gỗ 2018

SỰ PHÁ CÁCH CHO SÀN NHÀ

Vào năm 2018, đừng ngại tạo sự khác biệt – với nội thất nhà bạn. Chúng tôi đã thấy rất nhiều nhà thiết kế nói rằng năm 2018 sẽ là năm cho sự phá cách, nhưng bạn có thể dễ dàng chỉ tạo ra sự phá cách ấn tượng với sàn nhà của bạn.

Bạn đã nhìn thấy bộ sưu tập sàn gỗ Aion của chúng tôi chưa? Mỗi kỹ thuật xử lý bề mặt và hoàn thiện được thiết kế để mô phỏng những tấm ván có dấu hiệu thời gian với vết nứt, vết sâu đục, bào mòn, vết bẩn, mắt giác – tất cả đều giúp đảm bảo giữ nguyên tính nguyên sơ của ván gỗ.

Xu hướng sàn gỗ 2018

SÀN CÀO TAY

Khi nói đến các phướng pháp hoàn thiện sàn gỗ, chúng tôi dự đoán nhiều người sẽ di chuyển ra khỏi những phương án hoàn thiện truyền thống và thay vào đó là lựa chọn sàn gỗ cào tay thuộc bộ sưu tập Eros của chúng tôi. Tuỳ chọn này là một phương pháp hoàn thiện bề mặt sàn tạo cảm giác gồ ghề, không theo một trật tự nào. Những tấm sàn Eros không thể bắt chước, nâng cao tính độc đáo nhờ vào các sắc thái và biến thể khác nhau giống như dấu hiệu của sự bào mòn theo thời gian. Đó là một giải pháp lý tưởng nếu bạn thích một cảm giác mộc mạc hơn cho nội thất nhà của bạn.

Xu hướng sàn gỗ 2018

KẾT HỢP GẠCH VÀ SÀN GỖ

Có thể bạn quan tâm?  Các bước đơn giản để làm sạch sàn gỗ tự nhiên trong ngôi nhà bạn!

Vào năm 2018, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có sự tăng đột biến về số lượng người tìm kiếm các giải pháp sàn kết hợp một tấm sàn bằng gỗ truyền thống với một loại gạch hiện đại để tạo ra một sàn nhà thật độc đáo. Thiết kế thông minh này là hoàn hảo cho không gian sống mở ở tầng dưới hoặc thậm chí trong một không gian thương mại. Vì vậy nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và muốn thay đổi sàn cho văn phòng hoặc các dự án của Công ty bạn vào năm 2018, tại sao không liên hệ với chúng tôi để có lựa chọn phù hợp?

Aura Designer Floors – You Think , We Make
Hotline: 01228638888
Web: https://aurafloors.vn
Showroom: 388 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *